Đội bóng đá SEC vĩ đại nhất là ai?

Khi Crimson Tide đấu với Texas Longhorns trong trận đấu vô địch quốc gia BCS vào tối thứ Năm; Alabama sẽ chơi cho danh hiệu quốc gia thứ 19 của SEC Football. Hoặc thứ 36. Hoặc thứ 53. Hoặc bất cứ điều gì bạn thích. Nó phụ thuộc vào cách chúng tôi xác định “chức vô địch quốc gia” như tổng số này có thể là bao nhiêu.

Điều tích cực là nếu Crimson Tide đánh bại Texas, SEC Football có thể giành được ít nhất 2 trong 4 chiếc cúp “vô địch quốc gia” lớn cho mùa giải thứ 4 liên tiếp. Người chiến thắng trong trò chơi được hứa hẹn một cách hợp pháp là Cúp vô địch quốc gia AFCA và MacArthur Bowl của Quỹ bóng đá quốc gia. xem bóng đá trực tiếp Người chiến thắng gần như tích cực sẽ giành được Cúp Paul “Bear” Bryant của AP và Giải thưởng Grantland Rice của FWAA.

Sau đây là các trường Cao đẳng Bóng đá SEC đã được công nhận là số 1 cuối cùng trong ba cuộc bình chọn lớn. (Cuộc thăm dò của AP bắt đầu vào năm ’36, các huấn luyện viên năm 50 tuổi và FWAA vào năm ’54.)

Các tình nguyện viên của Đại học Tennessee, 1951: Đại học Tennessee mở đầu với tư cách là nhóm số một trong cuộc thăm dò trước mùa giải của AP, mặc dù họ không phải là người chiến thắng tuyệt đối của Giải bóng đá SEC.

Đại học Auburn, ’51 – Đại học Auburn đã kết thúc với tỷ số 10-0 khi áp đảo đối thủ của họ với tỷ số 207-28, với Jimmy Phillips của SEC Football là người bảo vệ số một của quốc gia.

Những chú hổ của Đại học Bang Louisiana, 58 tuổi: Những chú hổ chiến đấu của LSU đã có trận đấu thứ hai trong mùa giải tiêu chuẩn 10-0 với tỷ số 13-3 trước Đại học Alabama ở Mobile, Alabama.

The Rebels, 1960- Trên lưng của tiền vệ toàn Mỹ Jake Gibbs, The University of Mississippi Rebels đã kết thúc 10-0-1 bằng cách đánh bại Rice University Owls với tỷ số 14-6 ở Sugar Bowl.

Alabama, 1961- Đội thứ nhất trong sáu đội bóng đá của Đại học SEC do Paul “Bear” Bryant huấn luyện đã đứng đầu cuộc thăm dò cuối cùng của AP, bỏ xa đối thủ 287-22 trong năm đấu tranh để kết thúc ở vị trí số một về phòng ngự toàn diện và trong cùng một vị trí trong cuộc thăm dò AP và huấn luyện viên cuối cùng.

The Crimson Tide, ’64: Chiến dịch mùa tiêu chuẩn 10-0 của Alabama bao gồm chiến thắng 36-6 trước Làn sóng xanh Tulane ở Mobile, AL.

The University of Alabama Crimson Tide, ’65: University of Alabama kết thúc mùa giải SEC Football với tỷ số 8-1-1, sau khi thua The UGA Bulldogs 1 điểm và hòa với The University of Tennessee Volunteers vào thứ 3 Thứ bảy của tháng mười.

University of Alabama, ’73: Đội có điểm số cao nhất trong lịch sử Crimson Tide và đội lao động hiệu quả nhất trong SEC Football trong quá khứ đã chạy đua qua 11 trận đấu thường xuyên của mùa giải để giành được vị trí số 1 cuối cùng của cuộc bình chọn của các huấn luyện viên.

the Crimson Tide, 78 tuổi: Đại học Alabama dẫn đầu ba cuộc thăm dò AP đầu tiên của năm, sau đó không thể quay trở lại vị trí dẫn đầu cho đến lần cuối cùng – giành vị trí số 1 bằng cách vượt lên trước Penn State Nittany Lions bất bại 14-7 trong Sugar Bowl với lối chơi ghi bàn nổi tiếng.

Crimson Tide, 79 tuổi: Alabama Crimson Tide trở thành đội Bóng đá SEC đầu tiên được công bố là số một trong ba cuộc thăm dò lớn.

Đại học Georgia, 1980- Đại học Georgia đánh bại Đại học Notre Dame với tỷ số 17-10 tại Sugar Bowl sau thiên tài bóng đá năm nhất SEC Herschel Walker.

Đại học Alabama, ’92: Alabama Crimson Tide đăng quang cả ba cuộc thăm dò cuối kỳ, nhưng không phải cho đến khi nó vượt trội hơn được ủng hộ và trước đó đã bất bại Miami Hurricanes 34-13 ở Sugar Bowl.

Đại học Florida, 1996- Có vẻ như tham vọng vô địch của The Florida Gators đã tan thành mây khói khi họ thua trận đấu cuối cùng của mùa giải SEC Football 24-21 trước Bang Florida.

Tennessee, 98 tuổi: Các tình nguyện viên của Đại học Tennessee đã giành chiến thắng trong trận tranh đai BCS đầu tiên, được chơi với tên gọi Fiesta Bowl và giới thiệu trận “playoff” hai đội vẫn được sử dụng để chọn một nhà vô địch quốc gia ngày nay.

LSU Bayou Bengals, 2003- Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên hiện tại của Crimson Tide Nick Saban, Đội Hổ đấu Đại học Bang Loisiana đã đánh bại The Oklahoma Sooners với tỷ số 21-14 trong trận tranh chức vô địch BCS, cũng là Sugar Bowl.