Hướng dẫn thủ thuật FIFA 08

Để thực sự xuất sắc với tư cách là một người chơi FIFA 2008, bạn sẽ cần phải nắm rõ một số kỹ năng tuyệt vời trong trò chơi. Với hướng dẫn thủ thuật FIFA 08 này, bạn có thể rất nhanh chóng học được một số thủ thuật và kỹ năng quan trọng trong FIFA 2008 và sau đó dạy cho đối thủ của bạn một bài học về kỹ năng làm chủ bóng đá!

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn thực sự cần học Blanco Hop. Điều tốt nhất là, nó thực sự khá đơn giản để thành thạo. Nhiều người chơi thậm chí không biết về điều đó, vì  arsenal vậy có khả năng bạn cũng sẽ có yếu tố bất ngờ về phía mình.

Tất nhiên, xử lý slide là một trong những động tác quen thuộc nhất mà bạn sẽ thấy. Đây là khi một người chơi cố gắng lấy bóng từ bạn bằng cách trượt dọc theo mặt đất. Khi bạn đang sở hữu bóng, rất khó để thoát ra và né tránh cú xoạc bóng của đối phương. Tệ hơn nữa, ngay cả khi người chơi phạm lỗi với bạn khi thực hiện pha xoạc bóng, họ vẫn có lợi thế hơn một chút – vì trận đấu sẽ dừng lại và họ có thời gian để tổ chức lại hàng thủ của mình. Đó là lúc Blanco Hop xuất hiện. Bạn có thể biến cầu thủ trượt thành lợi thế của mình, bằng cách vượt qua cầu thủ nằm sấp và giữ quyền kiểm soát bóng. Và bởi vì chúng nằm trên mặt đất, bạn có thể bắt đầu lại chúng ngay lập tức!

Được rồi, bạn cần làm gì để có một Blanco Hop? Đầu tiên, bạn phải kiểm soát hoàn toàn trái bóng – chỉ cần nhấn L1 để dừng lại khi bóng đứng yên dưới chân bạn. Chờ trong khi người chơi khác chạy đến và bắt đầu bắt đầu xử lý đường trượt của họ, sau đó nhấn nút L2 (kích hoạt bên trái) xuống. Trong khi giữ nó, sau đó di chuyển thanh ngón tay cái bên phải – một cách dễ dàng, bạn sẽ búng bóng lên và nhảy (do đó là Blanco Hop) qua đối thủ đang tới. Trên màn hình, bạn sẽ giống như hơi vấp ngã. Tuy nhiên, đừng lo lắng – bạn đang đứng trên đôi chân của bạn và đối thủ của bạn đang ở trên mặt đất! Bạn sẽ có một sự dẫn đầu tốt đẹp vào thời điểm người chơi khác đứng dậy.