Thực hành hoàn hảo – Mẹo để thành công trong thể thao và cuộc sống

Mùa giải tân binh của tôi ở NFL, tôi đã có huấn luyện viên tốt nhất mà tôi có thể có. Anh ấy là một người cầu toàn và sẽ chỉ nói chuyện với bạn khi bạn mắc lỗi! Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng anh ấy đã nói chuyện với tôi rất nhiều trong trại huấn luyện. Huấn luyện viên sẽ không chỉ đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng cho bạn … ông ấy sẽ TẮT BẠN vì chạy sai lộ trình hoặc đọc sai.

Vào năm 1996, chúng tôi vẫn đang tiến hành cuộc tấn công chạy-n-bắn ở Atlanta, và mọi trò chơi đều có nhiều lựa chọn cho mỗi người. Nếu lối chơi sử dụng một tuyến ra ngoài 12 yard đơn giản, tôi có thể có sự kết hợp giữa các tuyến dựa trên tầm bao quát của hàng thủ và vị trí của các hậu vệ phòng ngự. Đầu tôi đã bơi trong tuần đầu tiên. Nhưng tôi đã sớm tìm ra huấn luyện viên. Anh ấy juventus – mu biết đôi khi bạn sẽ gây rối. Nhưng miễn là bạn không phạm phải cùng một sai lầm hai lần, hoặc mắc cùng một sai lầm mà người khác vừa mắc phải, thì bạn vẫn ổn.

Tôi quyết định ghi chép hàng ngày trong các cuộc họp của chúng tôi về những sai lầm của tôi và những sai lầm của những người khác để đảm bảo rằng tôi sẽ không tái phạm. Thói quen này cho phép tôi thành lập đội và chơi với những người lớn hơn và nhanh hơn tôi. Câu nói của huấn luyện viên, “Tôi sẽ cắt bạn, trước khi chủ sở hữu cắt giảm tôi. Nếu tôi không thể tin rằng bạn sẽ làm điều đúng đắn mọi lúc, thì tôi không thể chơi bạn trong một trận đấu.” Cuối cùng, tôi không chỉ có thể biết được nhiệm vụ của mình mà còn vì tôi đã dành thời gian để lắng nghe các quan điểm của huấn luyện viên cho các cầu thủ khác, tôi cũng học được các nhiệm vụ của họ. Điều này cho phép tôi trở nên có giá trị hơn đối với đội của mình và đồng thời với các huấn luyện viên.

Hầu hết mọi người có xu hướng chỉ muốn làm đủ để vượt qua. Nhưng nếu bạn muốn thực sự thành công trong cuộc sống và trong bóng đá, bạn phải tôi có khả năng dạy dỗ và xử lý những lời chỉ trích. Tư duy này sẽ cho phép bạn tìm hiểu những điều về bản thân và trò chơi mà bạn chưa từng biết. Bạn cũng sẽ đặt mình vào vị trí để thành công nhất có thể cả trên sân cỏ và ngoài sân cỏ.

Tôi đã quyết định cho phép các điểm của huấn luyện viên giúp tôi phát triển với tư cách là một cầu thủ. Tôi chọn áp dụng những gì tôi học được về bản thân và đồng đội ngay lập tức vào thực tế. Do đó, tôi đã có thể tự tin chơi bóng ở cấp độ cao nhất.

Nếu bạn muốn đạt được cấp độ cao hơn, hãy bắt đầu chú ý đến những điều nhỏ nhặt và làm những điều đúng đắn mọi lúc!

Freddie Scott là một cựu cầu thủ bóng đá NFL đã chơi 4 mùa giải từ 1996 – 1999. Anh ấy đã chơi với những người như Peyton Manning và Marvin Harrison, cũng như chơi cho các huấn luyện viên nổi tiếng và Hall of Fame như Joe Paterno, Dan Reaves và Jim Mora.